Thông tin chung giới thiệu về hoạt động đá gà Thomo

Đá gà Thomo: Luật chơi khi tham gia bạn nhất định phải biết

Đá gà Thomo là một trong những sân chơi đá gà có mức độ hấp dẫn hàng đầu thế giới. Tại giải đấu này tập hợp đầy đủ các tay huấn luyện chuyên nghiệp cùng các chiến kê xuất sắc nhất.  Mọi trận đấu có trong giải đấu này luôn mang đến cho dân chơi những trận đá gà với một tính chuyên môn cao. Có lẽ vì vậy mà việc theo dõi các chú chiến kê tại trường gà Thomo luôn khiến người ta phấn khích.

Thông tin về hoạt động đá gà Thomo

Thomo tại đất nước Campuchia được biết đến là đấu trường đá gà lớn nhất đất nước. Nơi đây được biết đến là khu vực giáp ranh giữa Việt Nam và Campuchia.  Tại trường gà này mỗi ngày luôn quy tụ đầy đủ các giải đấu đá gà lớn nhỏ. Cho dù sở thích của bạn là như thế nào đi chăng nữa thì đều được đấu trường đá gà Thomo đáp ứng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi anh em sở hữu một chú chiến kê và muốn đưa vào bên trong giải đấu thì sẽ được giao cho gà nài để thả vào bên trong thi đấu. Chú chiến kê đó cần phải trải qua một quãng thời gian kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe.

So với các giải đấu khác thì nó khác hoàn toàn, các chiến kê không phải do chủ kê tự tạo để đưa vào sân mà cần thông qua gà nài. Để có tính công bằng và minh bạch của trận đấu đá gà luôn được đảm bảo thì đây chính là quy định.

Các chủ kê sẽ có vài phút để làm cho các chú chiến kê sung lên trước trận đấu vaì phút. Đây cũng chính là quãng thời gian để những anh em yêu cá cược có thời gian đặt kèo và quan sát kỹ càng trước các chú chiến kê bản thân yêu thích.

 Thông tin chung giới thiệu về hoạt động đá gà Thomo
Thông tin chung giới thiệu về hoạt động đá gà Thomo

Bên trong trường gà Thomo có những gì?

Tại đất nước Campuchia nơi đây chính là đấu trường gà lớn nhất. Kiểu dáng thiết kế của nó cực kỳ bài bản với một phong cách chuyên nghiệp đỉnh cao nhưng không kém phần đồ sộ. Lối kiến trúc bên trong khu vực đấu trường cũng khá thuận tiện khi có hình tròn xung quanh là hàng ghế ngồi và ở giữa chính là sân khấu. Tại đây cũng có đầy đủ nhà ăn cũng như hoạt động giải trí để đáp ứng anh em đam mê.

Khắp mọi nơi trong trường gà đều có đầy đủ hệ thống camera. Vì vậy mà trong các trận đấu độ minh bạch và cả mức độ an ninh luôn được đảm bảo, cộng thêm các bảo vệ tại khu vực xung quanh để cuộc chơi luôn công bằng nhất.

Đá gà Thomo có luật tham gia như thế nào?

Đá gà Thomo có vẻ đã không còn xa lạ đối với những anh em có một chút kiến thức về hình thức đá gà. Tuy nhiên đối với các sư kê tân binh thì có lẽ vẫn đang còn chút băn khoăn về luật chơi. Do vậy đừng bỏ qua những quy định về luật tham gia của trò chơi đá gà có ngay ở phần dưới đây nhé!

Trước khi trận đấu diễn ra thì đá gà Thomo có quy định ra sao?

So với các đấu trường khác đang có trên thị trường thì đá gà Thomo cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Sẽ có 2 ô vuông xuất hiện trên sàn thi đấu với 2 màu sắc chính đó là xanh và đỏ. Đối với các chú chiến kê thì đây chính là khu vực đứng. Vạch thẳng ở giữa chính là điểm phân cách giữa các ô. Trước khi có tín hiệu còi bắt đầu trận đấu được diễn ra thì các chú chiến kê sẽ được nại gà ôm vào lòng.

 Những quy định, luật tham gia đá gà Thomo chi tiết đầy đủ nhất
Những quy định, luật tham gia đá gà Thomo chi tiết đầy đủ nhất

Thời gian mỗi hiệp của trận đấu đá gà là bao lâu?

Trong tất cả các trận đấu đá gà Thomo sẽ có thời gian diễn ra tối đa là 15 phút. Cả 2 chú chiến kê sẽ có khoảng thời gian 5 phút để nghỉ ngơi nếu như thắng bại chưa được phân chia trong khoảng 15 phút. Hiệp đấu sẽ tiếp tục được bắt đầu sau thời gian 5 phút nghỉ ngơi. Trong mỗi trận đấu hoàn toàn không có hiệp đấu giới hạn, 2 chú chiến kê chỉ dừng lại khi tìm được chú chiến thắng.

Tuy nhiên các chú chiến kê được tham dự các trận đấu có tại đấu trường đá gà Thomo đều là các những chú đã được đào tạo bài bản, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm. Cũng có lẽ vì vậy mà chỉ có khoảng 1 đến 2 hiệp trong trận đấu, thậm chí chỉ khoảng 5 phút là trận đấu đã kết thúc.

Đối với hình thức đá gà Thomo thì đây chính là ưu điểm. Bởi không chỉ có chất lượng chuyên môn cao cộng thêm trận đấu có số lượng đa dạng mà tại đây còn có thời gian diễn ra trận đấu cực nhanh. Nhờ đó mà các sư kê dễ dàng thu hồi lại vốn sau mỗi bàn cược.

Về quy định của chạng gà

Các chú chiến kê cần phải đảm bảo về mức độ hạng cân để cùng chạng. Do vậy mà các chiến kê sẽ được kiểm tra trận đấu một cách công khai trước khi trận đấu diễn ra.  Theo đó thì đá gà Thomo sẽ có 3 chạng chính, gồm:

  • Những chú gà từ 4kg trở lên được tính hạng nặng.
  • Những chú gà có cân nặng từ 3 đến 4kg sẽ được tính hạng trung.
  • Những chú gà có cân nặng dưới 3kg sẽ được tính hạng nhẹ.

Trong đá gà Thomo các phân định về thắng thua ra sao?

Trong đá gà Thomo thì có các quy định để phân mức độ thắng thua như sau:

  • Trong vài phút nếu như chú chiến kê không còn khả năng chiến đấu sẽ được xác định thua cuộc.
  • Trong vòng 15 phút liên tục nếu như chú chiến kê không nhảy cót, đá, thi đấu được tính là thua cuộc.
  • Khi giao chiến chú chiến kê bị chết hoặc bỏ chạy sẽ được xử thua cuộc.
  • Khi gà chấp mỏ 2 hồ sẽ được tính hòa, hoặc trong 5 phút 9 hồ.
 Một số phân định trong thắng thua của đấu trường đá gà Thomo anh em nên biết
Một số phân định trong thắng thua của đấu trường đá gà Thomo anh em nên biết

Kết luận

Như vậy toàn bộ thông tin chi tiết về đấu trường đá gà Thomo đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Có thể nói đây chính là đấu trường đá gà đỉnh cao quy tụ hàng loạt các sư kê đỉnh cao của thế giới. Vì vậy nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội theo dõi các trận đấu đỉnh cao nếu như bạn là một tay mê ở những trận chiến hấp dẫn nhé!