Thông tin chính tóm lược về bộ môn đá gà cựa dao cho anh em

Đá gà cựa dao và những lý do anh em nên chọn xem trực tiếp

Đá gà cựa dao đang là một trong những hình thức cá độ nhận được sự yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa trong bộ môn đá gà này người ta cũng xem cách thức đá gà này như một thú vui để giải trí sau những phút giây làm việc căng thẳng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà có không ít người thắc mắc rằng vì sao nên chọn xem đá gà trực tuyến, và nên xem tại địa chỉ nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin chung tóm lược về bộ môn đá gà cựa dao

So với hình thức đá gà truyền thống thì đá gà cựa dao khác hoàn toàn khi các chú chiến kê tham dự sẽ được trang bị thêm những chiếc cựa sắc nhọn. Và đây là một loại vũ khí khiến mức độ sát thương tăng lên đáng kể trong khi diễn ra trận đấu.

Đối với các chú chiến kê tham dự giải đấu thì cựa dao được sinh ra dành riêng cho chính. Nó không chỉ khiến cho các đối thủ đứt lông rách thịt mà ở các cú đá trực diện còn khiến cho bộ phận nội tạng của đối thủ bị đâm xuyên qua.

Thông thường những chú chiến kê được lựa chọn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng khi được đưa nài vào trường. Trọng tài sẽ rà soát cựa cẩn thận, kiểm tra mã vòng đầy đủ sau đó mới bắt đầu thực hiện cân gà. Tất cả các chú chiến kê tham dự đá gà cựa dao cần đảm bảo mức độ hợp lệ ở tất cả mọi mặt mà trường đấu đưa ra. Gà nài cũng sẽ được kiểm tra chạng và cựa để quyền lợi luôn được đảm bảo trước đối phương.

Để chú chiến kê được sẵn sàng sau khi đã kiểm tra đầy đủ và lệ thì các nài sẽ được cho gà cắn mổ vài lần. Sau đó dựa theo hiệu lệnh của trọng tài mà chú gà đó sẽ được đưa vào và tham gia trận chiến.

 Thông tin chính tóm lược về bộ môn đá gà cựa dao cho anh em
Thông tin chính tóm lược về bộ môn đá gà cựa dao cho anh em

Đá gà cựa dao trực tiếp tại sao lại có sức hút đến vậy?

Trên thực tế thì mỗi một cách thức đá gà khác nhau lại sở hữu cho mình những nét hấp dẫn riêng. Nếu như các chú chiến kê được tôn lên sức bền cũng như kỹ thuật trong đá gà đòn thì trong hình thức đá gà cựa dao thì bên cạnh việc 2 yếu tố trên được đảm bảo chú chiến kê đó còn cần thêm một chút may mắn nữa.

Và nếu như bạn vẫn thắc mắc không biết vì sao hình thức đá gà này lại mang sức hấp dẫn đặc biệt. Đừng quên bỏ qua một vài lợi thế mà các chú chiến kê mang đến cho người xem trong hình thức đá gà này ngay dưới đây nhé:

Mãn nhãn, cuốn hút

Trong tất cả các hình thức đá gà thì đá gà cựa dao được xem là cách thức thi đấu cực cuốn hút. Và điều này chẳng ai có thể phủ nhận đó, ngay cả chuyên gia hàng đầu.. Mỗi trận đấu của cách thức đá gà này đều được diễn ra một cách cực kỳ mãn nhãn.

Ngay từ những giây phút bắt đầu của trận đấu đã khiến cho người xem cảm thấy kịch tính và cho đến phút cuối trận vẫn khiến anh em phải nghẹt thở. Có lẽ với một dân chơi yêu thích sự kịch tính, hồi hộp trong mọi khoảnh khắc thì có lẽ cách thức đá gà cựa dao khá phù hợp.

Đá gà cựa dao có nhiều trận đấu diễn ra mỗi ngày

Không chỉ riêng đá gà cựa dao mà ở bất cứ một trận đấu đá gà thông thường nào cũng có thời gian diễn ra cực nhanh. Nhiều nhất chỉ khoảng từ 10 cho đến 15 phút thậm chí có một số trận đấu chỉ kéo dài được khoảng 5 phút.

Ở một số giải đấu hay trận đấu chỉ với 3 phút đầu trận thì kết quả thắng thua đã được phân định.  Vì vậy để các sư kê có thể thưởng thức và đặt cược thì mỗi ngày có hàng loạt các trận đấu được diễn ra.

Đá gà cựa dao hình thức đá gà có sức hút mãnh liệt
Đá gà cựa dao hình thức đá gà có sức hút mãnh liệt

Đá gà cựa dao có giống gà đa dạng

Có rất nhiều các giống gà khác nhau được xuất hiện trong hình thức đá gà cựa dao.  Ngoài các trận đấu từ những chú chiến kê quen thuộc như gà tre thì anh em còn được mãn nhãn với các trận đấu từ những chú chiến kê đến từ giống gà Mỹ hay gà Peru… Mỗi một mà trình diễn từ một giống gà khác nhau sẽ sở hữu cho mình vô vàn những sắc thái riêng khiến cho người xem không thể nào rời mắt.

Thực sự là một thiếu sót nếu như bạn cho rằng các trận đấu đá gà đều như nhau. Bởi trên thực tế thì mỗi một giống gà sẽ sở hữu sức bền, lối đá kèm theo đó là các kỹ năng riêng biệt. Và sự khác biệt này bạn chỉ có thể nhận ra khi theo dõi nhiều trận đấu khác nhau. Tất nhiên điều này cũng khiến cho khả năng nhạy bén cộng thêm mức độ chính xác của các kèo cược cũng nâng cao hơn.

Theo dõi đá gà cựa dao trực tiếp tại đâu?

Tại Việt Nam thì hình thức đá gà được xếp vào một loại hình cờ bạc. Vì vậy mà ở dưới mọi hình thức thì loại hình này đều bị cấm. Trong nước có thể có một số các địa chỉ cá cược đá gà, nhưng nhìn chung đó là hoạt động chui.

Và điều này đồng nghĩa với việc rằng bạn đang vi phạm các quy định về pháp luật nếu như đến tham gia đặt cược. Nếu như bị bắt thì bạn sẽ bị xử phạt hành chính nếu như nhẹ, nhưng nếu nặng hơn có thể sẽ bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Để những anh em đam mê đá gà có thể đáp ứng được nhu cầu thì cách thức tham gia đá gà trực tuyến đã được ra đời. Anh em hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu đá gà tại các trang web phát trực tiếp. Như vậy thì anh em có thể xem và tham gia đặt cược ở bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất đó là không vi phạm pháp luật.

 Trang web trực tuyến nơi xem đá gà cựa dao chất lượng
Trang web trực tuyến nơi xem đá gà cựa dao chất lượng

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã giúp cho anh em giải đáp vì sao nên chọn hình thức đá gà cựa dao trực tiếp. Với những chia sẻ hữu ích này mong rằng sẽ phần nào đó đáp ứng được nhu cầu đặt cược đối với những anh em yêu chiến kê.